Biển Alu Dán Decal | ufajoker

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được sản xuất từ nhị lớp vật liệu không giống nhau: lớp trước nhất là tấm nhôm, và lớp thứ nhì là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho hồ quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên mặt phẳng tấm nhôm.

 

Biển Alu dán Decal

 

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm khi sử dụng làm loại biển quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại hồ này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

Biển Alu Dán Decal
BẢNG HIỆU

Với hồ alu bồi decal, bạn có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng thêm vào với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn có thể lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù khác để xây dựng một hồ quảng cáo mới mẻ.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal chất lượng cao, giúp đại dương sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất tốt, đại dương alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên dễ dàng hơn so với những loại hồ quảng cáo khác. Bạn ko cần phải thuê thợ sửa chữa thay thế để lắp đặt hay di chuyển hồ, mà đủ nội lực tự làm được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù hồ alu bồi decal có nhiều ưu thế, nhưng cũng có một số nhược điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của loại hồ này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại biển quảng cáo không giống, đại dương alu bồi decal có giá trị thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất tốt hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ sức bị oxy hóa, hồ sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN aluBiển Alu Dán Decal BỒI DECAL

Biển Alu Dán Decal

Nếu quý khách ko muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa chọn khác choBiển Alu Dán DecalBẢNG HIỆU hồ quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển Alu Dán Decal

Biển alu compo cũng được sản xuất từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển Biển Alu Dán Decalalu compo có độ bền tốt hơn so với biển alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được sản xuất từ tấm acrylic trong suốt, có độ tốt cao và không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn có thể được thiết kế với đèn LED để xây dựng một hồ quảng cáo nổi trội và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được làm từ thép ko gỉ, có độ chất lượng cao và không bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những chi tiết đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một hồ quảng cáo mới mẻ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hàng. Trước lúc đặt mua sắm, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách hàng muốn in trên đại dương. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trước khi đặt mua sắm.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách quyết định sử dụng biển alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý những lời khuyên sau để tận dụng tối đa kết quả của loại đại dương quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại đại dương quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền xinh và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại hồ này cũng có yếu điểm như giá thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách quyết định sử dụng loại đại dương này, hãy note những lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa hiệu quả cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp của mình.

.